Hội nghị đối thoại của đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; và đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với Nhân dân bản Bó Nguồng, xã Muổi Nọi, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La.
Ngày 19/10/2023 tại nhà Văn hóa bản Muổi Nọi A tiến hành tổ chức Hội nghị đối thoại của đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; và đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với Nhân dân bản Bó Nguồng. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể xã; Công chức xã. Các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng bản; Trưởng ban công tác mặt trận; các ban ngành, đoàn thể bản và toàn thể nhân dân bản Bó Nguồng.

Đồng chí Đèo Văn Ngọc- Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung, nguyên tắc của hội nghị đối thoại

Tại Hội nghị đồng chí Lò Văn Thương - Chủ tịch UBND xã Báo cáo tóm tắt trả lời các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân về các lĩnh vực: phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị đã được bản tổng hợp về xã và thông tin một số nội dung về tình hình phát triển, kinh tế - xã hội đang được triển khai trên địa bàn xã.

Đồng chí Lò Văn Thương - Chủ tịch UBND xã

Các ý kiến của nhân dân bản Bó Nguồng tham gia chủ yếu liên quan đến lĩnh vực đất đai; phát triển kinh tế; an ninh trật tự. Các ý kiến đã được Chủ tịch UBND xã trả lời tại Hội nghị và công chức chuyên môn trả lời liên quan đến lĩnh vực tham mưu.

Đồng chí Đèo Văn Ngọc- Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã kết luận và giao nhiệm vụ

Tại Hội nghi Đồng chí Đèo Văn Ngọc- Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã trong thời gian tới đề nghị UBND xã tiếp tục chỉ đạo chuyên môn quan tham mưu làm tốt công tác phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã Muổi Nọi nói chung và nhân dân bản Bó Nguồng nói riêng nhằm đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của nhân dân.

Tác giả: QuangLuomVH