image banner
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ MUỔI NỌI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh tháng 8; nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2023 của UBND xã Muổi Nọi
Lượt xem: 143
Ngày 30/8/2023 UBND xã Muổi Nọi tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh tháng 8; nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2023. Do đồng chí Lò Văn Thương - Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực UBND xã  Chủ tịch UBMTTQVN xã, các đồng chí công chức xã; các đồng chí Hiệu trưởng, Trưởng trạm y tế xã và các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng bản các bản.

Đồng chí Lò Văn Thương - Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị này đã được nghe đồng chí Quàng Thị Chiên - Văn phòng thống kê xã thông qua dự thảo báo cáo phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh tháng 8; nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2023.

Đồng chí Quàng Thị Chiên - Văn phòng thống kê xã thông qua báo cáo

Đồng chí Lò Văn Thương - Chủ tịch UBND xã triển khai các văn bản chỉ đạo của cấp trên và các văn bản do Đảng ủy, UBND xã ban hành. Sau đó được đồng chí chủ trì giao nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo: Đề nghị các ngành chuyên môn phối hợp với Ban quản lý các bản tiếp tục hướng dẫn nhân dân phát triển kinh tế xã hội; Tăng cường đảm bảo công tác quốc phòng, an ninh, không được xảy ra bị động bất ngờ; thực hiện tốt công tác tiếp dân, giải quyết tốt đơn thư, khiếu nại tố cáo của công dân; rà soát các hộ lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, thực hiện tốt công tác quản lý đất đai trên địa bàn. Trong dịp kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023), đề nghị chuyên môn cùng phối hợp với các trưởng bản các bản tuyên truyền cho nhân dân tại các bản trên địa bàn toàn xã treo cờ đúng quy định, tổ chức dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường, các ngõ trong bản để chào đón lễ kỷ niệm (02/9), tham gia thực hiện các hoạt động phong trào của bản; tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, chơi các trò chơi dân gian,... vui tươi, lành mạnh. Thời gian nghỉ lễ đề nghị các đồng chí thực hiện tốt các ngày trực theo lịch phân công.

Tác giả: Quàng Văn Lướm

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XàMUỔI NỌI